Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Cần tư vấn

Fanpage

TOP 10 QUỐC GIA DU LỊCH NỔI TIẾNG NHẤT CHÂU ÂU

Đăng lúc 10:16:24 14/01/2020

Xin chào mọi người. Gần cuối năm rồi, mọi người nếu ai chuẩn bị đi du lịch châu Âu trong năm mới 2020 thì có lẽ cũng đã bắt đầu lên lịch trình, tìm hiểu địa điểm, plan các kiểu này nọ rồi pk ạ? Bữa nay mình share với mng về danh sách top 10 quốc gia du lịch nổi tiếng nhất ở châu Âu nhé. Mng có thể coi để đi, mà cũng có thể coi để… né, hehehe!

Theo United Nations World Tourism Organization (UNWTO) – Tổ chức Du lịch Thế giới, thì trong năm 2020, lượng khách du lịch trên toàn thế giới có thể sẽ đạt đến con số 1,4 tỉ khách. Riêng ở châu Âu con số ước tính đã là trên 700 triệu.

Ngoài ra, tổ chức này còn công bố danh sách 10 quốc gia đông khác du lịch nhất châu Âu. Những cái tên này thực ra hoàn toàn không hề xa lạ, nhưng nhìn vào số lượng khách của họ thì mới thật là đáng nể.

Cũng theo UNWTO, các nước Nam Âu và khu vực Địa Trung Hải luôn là những quốc gia nổi tiếng nhất châu Âu về thắng cảnh và số lượng du khách. Tuy nhiên, Tây và Trung Âu cũng không hề kém cạnh.

Những quốc gia Tây & Trung Âu này không chỉ dẫn đầu bảng về những nước nổi tiếng nhất châu Âu về thu hút khách du lịch, mà còn nằm trong top những điểm đến nổi tiếng nhất Thế giới!!!

Cần tư vấn

ZALO
FACEBOOK
0914.853.368